Bảng giá và chính sách ưu đãi

30/01/2018 5:46 pm

Xin chào Bạn,

Khi bạn đọc bài viết này, chúng tôi hiểu rằng bạn đang tìm kiếm mua sản phẩm Tảo Mặt trời đảm bảo chính hãng và giá thành hợp lý. Sản phẩm Tảo mặt trời được nhiều đơn vị phân phối với mức giá khác nhau. Một số đơn vị nhập hàng xách tay, không đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu chính hãng, sản phẩm được đảm bảo bằng tem phủ cào. Theo đó bạn có thể cào tem, lấy mã số và nhắn tin về tổng đài theo cú pháp “ECO MÃ SỐ” gửi về tổng đài 8085, để nhận được tin nhắn xác nhận sản phẩm chính hãng.

Tảo mặt trời Tăng cân là sản phẩm dùng theo liệu trình. Do đó, khi bạn đăng ký liệu trình sử dụng và trở thành khách hàng thân thiết, chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi đặc biệt. Khi giao hàng, chúng tôi miễn phí hoàn toàn tiền vận chuyển. Bạn chỉ phải thanh toán tiền hàng, chúng tôi miễn phí hoàn toàn tiền vận chuyển về đến tận nhà. Khi bạn nhận hàng, bạn được mở hộp kiểm tra trước khi trả tiền – hoàn toàn an tâm!

Dưới đây là bảng giá và chính sách ưu đãi của chúng tôi!

 

Xem thêm:

> Bạn muốn tìm hiểu thêm về chúng tôi, xem TẠI ĐÂY

> Bạn muốn tìm hiểu chính sách giao hàng, xem TẠI ĐÂY

> Bạn muốn tìm hiểu cách nhận biết sản phẩm chính hãng, xem TẠI ĐÂY

 

Đồng hành cùng các bạn trong quá trình cải thiện sức khỏe và tăng cân, Đại lý ủy quyền sản phẩm Tảo mặt trời Spirulina cam kết sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu của Bạn. Nếu Bạn muốn gặp trực tiếp CHUYÊN GIA TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM, hãy gọi đến số Hotline để được tư vấn chi tiết:

Trung tâm tư vấn miễn phí 

0985 74 33 66

Bạn cũng có thể để lại thông tin tại mục ĐẶT MUA, chúng tôi sẽ chủ động gọi lại tư vấn chi tiết cho bạn về các vấn đề:

#1. Chiều cao, cân nặng hiện tại

#2. Lựa chọn sản phẩm và liều dùng

#3. Kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt

 

Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng bạn trên con đường tăng cân an toàn và hiệu quả!

Trân trọng cảm ơn bạn!

Đặt câu hỏi cho chuyên gia tư vấn:

Có 849 câu hỏi.

 • Quang lợi đã đặt câu hỏi

  Tôi 47 tuổi nặng 48 kg ngủ khuy ít ngày ngủ nhiều ăn tốt khó tăng cân

  • Tảo Mặt Trời đã trả lời

   Chào anh Lợi! Trường hợp của mình là do cơ thể khó hấp thụ chất dinh dưỡng ạ, tảo mặt trời sẽ giúp anh thanh lọc cơ thể và tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng anh nhé. Nhân viên bên em sẽ gọi điên tư vấn cho mình ngay nhé

 • Hồng thao đã đặt câu hỏi

  Xin chào.e cao 1.55 nặng 38 kg. E k ăn được. K có cảm giác thèm ăn . ăn k ngon miệng thỳ nên dùng loại nào ạ

  • Tảo Mặt Trời đã trả lời

   Chào chị Thảo ạ, với trường hợp của mình thì hoàn toàn có thể uống tảo mặt trời để thanh lọc cơ thể và tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng chị nhé, dòng tăng cân bên em là loại cao cấp Gold Plus chị nhé, ngoài ra chị nên kiên trì uống thuốc ít nhất từ 3 – 6 tháng mới cho ra kết quả tốt nhất chị nhé, tăng cân là quá trình đấu tranh lâu dài và bền bỉ không bỏ cuộc nên mình nên kiên trì dùng tảo đến khi có sự chuyển biến rõ rệt chị nhé

  • đã trả lời

   Dạ chào anh Hồng Thao ạ, cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Tảo mặt trời ạ, với tình trạng hiện nay chị đang gặp tình trạng của vấn đề suy nhược cơ thể và thiếu dinh dưỡng ạ, chị có thể lựa chọn dòng Gold Plus để hỗ trợ tối đa nhất nhé!
   Chuyên gia dinh dưỡng sẽ liên lạc tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm nhé!

 • Nguyễn thị Nguyên đã đặt câu hỏi

  Em năng 43kg. Cao 1m7. Liệu trình tăng cân của em hết khoảng bao nhiêu.

  • Tảo Mặt Trời đã trả lời

   Chào chị Nguyên! Trường hợp của bạn là quá gầy nên phải sử dụng tảo mặt trời ít nhất từ 3-6 tháng mới thấy được kết quả rõ ràng chị nhé, nhân viên bên em sẽ gọi điện tư vấn cho mình ngay ạ

  • đã trả lời

   Dạ chào chị Nguyên ạ, cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Tảo mặt trời ạ, hiện tại tình trạng của mình đang gầy cấp độ 3 so với chỉ số chuẩn châu Á BMI ạ, để hỗ trợ tối đa nhất về mặt dinh dưỡng chị nên lựa chọn dòng Gold Plus để cải thiện tối đa nhất ạ.
   Chuyên gia dinh dưỡng sẽ liên lạc tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và liệu trình sử dụng nhé!

 • Trang đã đặt câu hỏi

  E cao 157nặng 43kg mua tảo tăng cân nhiêu tiền ạ

  • Tảo Mặt Trời đã trả lời

   Chào chị Trang! tảo mặt trời bên mình có giá 1tr2 cho 1 hộp 360 viên bạn nhé

  • đã trả lời

   Dạ chào chi Trang ạ, cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm ạ, mức cân nặng hiện tại của mình đang thấp hơn so với mức tiêu chuẩn ạ, chị cần bổ sung hàm lượng dinh dưỡng cao và cố gắng ăn uống khoa học thì sẽ dần cải thiện nhé!
   Chuyên gia dinh dưỡng sẽ liên lạc tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và liệu trình nhé!

 • Hương đã đặt câu hỏi

  Tôi cao 1,58m nặng 42kg

  • Tảo Mặt Trời đã trả lời

   Dạ chào chị Hương ạ, cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Tảo mặt trời ạ, tảo là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cao và lành tính nên chị dùng tảo Gold Plus để hỗ trợ tối đa cải thiện cân nặng nhé!
   Chuyên gia dinh dưỡng sẽ liên lạc tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và liệu trình dùng phù hợp nhé!