Bảng giá và chính sách ưu đãi

30/01/2018 5:46 pm

Xin chào Bạn,

Khi bạn đọc bài viết này, chúng tôi hiểu rằng bạn đang tìm kiếm mua sản phẩm Tảo Mặt trời đảm bảo chính hãng và giá thành hợp lý. Sản phẩm Tảo mặt trời được nhiều đơn vị phân phối với mức giá khác nhau. Một số đơn vị nhập hàng xách tay, không đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu chính hãng, sản phẩm được đảm bảo bằng tem phủ cào. Theo đó bạn có thể cào tem, lấy mã số và nhắn tin về tổng đài theo cú pháp “ECO MÃ SỐ” gửi về tổng đài 8085, để nhận được tin nhắn xác nhận sản phẩm chính hãng.

Tảo mặt trời Tăng cân là sản phẩm dùng theo liệu trình. Do đó, khi bạn đăng ký liệu trình sử dụng và trở thành khách hàng thân thiết, chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi đặc biệt. Khi giao hàng, chúng tôi miễn phí hoàn toàn tiền vận chuyển. Bạn chỉ phải thanh toán tiền hàng, chúng tôi miễn phí hoàn toàn tiền vận chuyển về đến tận nhà. Khi bạn nhận hàng, bạn được mở hộp kiểm tra trước khi trả tiền – hoàn toàn an tâm!

Dưới đây là bảng giá và chính sách ưu đãi của chúng tôi!

 

Xem thêm:

> Bạn muốn tìm hiểu thêm về chúng tôi, xem TẠI ĐÂY

> Bạn muốn tìm hiểu chính sách giao hàng, xem TẠI ĐÂY

> Bạn muốn tìm hiểu cách nhận biết sản phẩm chính hãng, xem TẠI ĐÂY

 

Đồng hành cùng các bạn trong quá trình cải thiện sức khỏe và tăng cân, Đại lý ủy quyền sản phẩm Tảo mặt trời Spirulina cam kết sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu của Bạn. Nếu Bạn muốn gặp trực tiếp CHUYÊN GIA TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM, hãy gọi đến số Hotline để được tư vấn chi tiết:

Trung tâm tư vấn miễn phí 

0985 74 33 66

Bạn cũng có thể để lại thông tin tại mục ĐẶT MUA, chúng tôi sẽ chủ động gọi lại tư vấn chi tiết cho bạn về các vấn đề:

#1. Chiều cao, cân nặng hiện tại

#2. Lựa chọn sản phẩm và liều dùng

#3. Kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt

 

Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng bạn trên con đường tăng cân an toàn và hiệu quả!

Trân trọng cảm ơn bạn!

Đặt câu hỏi cho chuyên gia tư vấn:

Có 849 câu hỏi.

 • Anonymous đã đặt câu hỏi

  xin hoi bac si toi nguyen thi thuy nan nay toi 55tuoi toi dang bi benh dau da day va dai trang hai nam roi co the toi thay nguoi thuong xuyen met moi kem an nguoi gay vay bac si toi co dung
  duoc tao mat troi khong va uong thi co tang can duoc khong a

  • đã trả lời

   Dạ chào chị Thuy ạ, đối với tình trạng chị hiện nay đường tiêu hóa kém, hàm lương dinh dưỡng chưa đủ để cải thiện cân nặng ạ, để có thể cải thiện sức khỏe và tăng cân chị tham khảo dùng Tảo kết hợp men vi sinh để hỗ trợ nhé! chuyên gia dinh dưỡng sẽ liên lạc tư vấn chi tiết hon về sản phẩm và liệu trình sử dụng nhé!

 • Phạm văn Vinh đã đặt câu hỏi

  xin chào… cần chuyên gia tư vấn để tăng cân, mặc dù tôi ăn uống khá tốt nhưng vẫn thật khó để tăng cân, mong được tư vấn.. xin cảm ơn!

  • đã trả lời

   Dạ chào anh Vinh ạ, cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Tảo mặt trời ạ, vấn đề của anh cơ chế hấp thụ đang hơi chậm nên khó tăng cân ạ, chuyên gia dinh dưỡng sẽ liên lạc tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm nhé!

 • Hồ Bảo Văn đã đặt câu hỏi

  Rối loạn hấp thu , suy dinh dưỡng nặng

  • đã trả lời

   Dạ chào anh Bảo Vận ạ, cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Tảo mặt trời ạ, hiện tại tình trạng rối loạn hấp thụ đang là vấn đề khiến mình ăn nhiều mà không cải thiện được sức khỏe ạ, chuyên gia dinh dưỡng sẽ liên lạc tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và liệu trình dùng phù hợp nhé!

 • Hồng Ánh đã đặt câu hỏi

  Xin chào… em ăn rất nhiều và còn bổ sung sữa nữa… nhưng cũng ko tăng dc kg nào… có phải do cơ thể e hấp thu kém ko? Vậy e nên dùng loại nào là phù hợp ạ…

  • đã trả lời

   Dạ chào chị Hồng Ánh ạ, cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Tảo mặt trời ạ, trường hợp của mình đang trong tình trạng hấp thụ kém nên để cải thiện được tối đa cân nặng nên sử dụng Tảo Gold hỗ trợ dinh dưỡng cao kết hợp với tập luyện để cải thiện sức khỏe nhé!
   Chuyên gia dinh dưỡng sẽ liên lạc tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và liệu trình !

 • Nguyễn Thái Học đã đặt câu hỏi

  E tên Học
  Năm nay e 23t hiện tại e đang bị vấn đề về cân nặng mong bác sĩ giúp đỡ ạ
  Công việc e làm bếp lên k có nhiều thời gian cho sức khỏe,hiện tại e nặng 46 kí,cao 1m65…
  Em muốn bác sĩ tư vấn giúp e về sản phẩm bên mình cũng như liệu trình sử dụng ạ.E cảm ơn!
  E bị mọi người nói ra vào nhiều quá,lên e cảm thấy bị mặc cảm,không vui trong đời sống hàng ngày.

  • đã trả lời

   Dạ chào anh Học ạ, cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Tảo mặt trời ạ, Hiện tại cân nặng của mình đang thiếu hụt dinh dưỡng đẫn đến cơ thể suy nhược và ngày càng gầy gò ạ. Liệu trình tăng cân cần kiên trì 3-6 tháng để đạt hiệu quả tối đa nhé!
   Chuyên gia dinh dưỡng sẽ liên lạc tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm nhé!

Trang 85 của 86« Đầu tiên...«8283848586»