Tảo mặt trời giúp tăng cân thế nào?

30/01/2018 5:45 pm

Tảo mặt trời bao gồm 95% Tảo xoắn Spirulina tự nhiên, Vitamin C tự nhiên từ trái Sơri hữu cơ, cùng với khoáng chất thiết yếu kẽm, giúp bạn tăng cân nhờ 5 tác động:

 1. Cung cấp hơn 100 chất dinh dưỡng tự nhiên thiết yếu, hàm lượng đạm toàn tính rất cao, và 18 loại axit amin là nguyên liệu để tái tạo mô cơ thể, tạo khung cho các cơ bắp, gân, là điều kiện tiên quyết để lên cân. Đặc biệt trong tảo có chất GLA giúp kích thích tạo ra h óc môn chủ đạo điều tiết mọi tế bào của cơ thể: tim, da, hệ tuần hoàn và hệ thống cơ. Thiếu hormone này cơ thể không thể lên cân được.
 2. Thanh lọc, thải các chất độc tích tụ trong cơ thể người gầynhờ các chất chống oxi hóa tự nhiên với hàm lượng cao.
 3. Mang lại giấc ngủ sâu, tự nhiên, giảm mệt mỏi, stressnhờ tác dụng của các vitamin nhóm B (từ B1 – B12) và 2 axit amin (Tryptophan và Phenylalanin).
 4. Mang lại cảm giác ăn ngon miệng, phát triển hệ cơnhờ tác dụng của khoáng chất kẽm và vitamin C tự nhiên.
 5. Tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng: nhờ sự kết hợp hoàn hảo Tảo Mặt Trời & men vi sinh Bifina Nhật Bản giúp người gầy tiêu hoá và hấp thu thức ăn tối đa, có cảm giác thèm ăn và ăn gì hấp thu nấy.

Tảo mặt trời cung cấp nguồn dinh dưỡng tuyệt vời

Trong đó, đặc biệt nhất là việc cung cấp hơn 100 dưỡng chất đầy đủ để cấu thành nên hệ gân, cơ, xương bền vững. Cụ thể:

 1. Lượng đạm trong Tảo mặt trời chiếm 60-70% và đã được chứng minh là cao gấp 3 lần trong thịt bò, 5 lần trong trứng,… Quan trọng nhất, lượng đạm này là ĐẠM TOÀN TÍNH, có nghĩa là đã đủ thành phần nguyên liệu để cấu thành nên hệ cơ xương. Nếu chỉ thông qua ăn uống thông thường, bạn phải ăn rất nhiều loại thức ăn mới có được lượng đạm toàn tình đó.
 2. Tảo mặt trời còn chứa đầy đủ các vitamin A, D, E, K, B1-B12, … và các khoáng chất Ca, Fe, Mg, Sl, K, Na,… ; Các vitamin giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và hình thành tế bào trong cơ thể, còn các khoáng chất tham gia trực tiếp vào quá trình hình thành tế bào mới.
 3. Những người gầy mặc dù ăn rất nhiều nhưng cơ thể hấp thụ kém chất dinh dưỡng, khó lên cân, thường là do nguyên nhân ăn nhiều nhưng ăn không đủ chất, không đủ các thành phần chính cấu thành nên hệ gân, cơ , xương.

KHI BẠN DÙNG TẢO MẶT TRỜI, TRONG VÒNG 3-6 THÁNG BẠN SẼ TĂNG TỪ 3 – 5 KG BỀN VỮNG VÀ KHÔNG GIẢM. Bạn sẽ thấy rằng:

Công dụng sau khi dùng Tảo mặt trời

 

 Kết quả sau liệu trình sử dụng Tảo mặt trời 3-6 tháng

Đặt câu hỏi cho chuyên gia tư vấn:

Có 32 câu hỏi.

 • Lyly đã đặt câu hỏi

  Toi can tư vấn

  • Tảo Mặt Trời đã trả lời

   Chào chị Lyly ạ, cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Tảo mặt trời ạ, huyên gia dinh dưỡng sẽ liên lạc tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và liệu trình cải thiện giúp chị tăng cân nhé!

Trang 4 của 4«1234