Tảo mặt trời đối với người hao tổn thể lực

11/07/2018 10:33 am

Bạn đang lao lực vì công việc, bạn là vận động viên chuyên nghiệp phải tập luyện – thi đấu với cường độ cao. Việc bổ sung Protein thông qua thực phẩm dinh dưỡng rất cần thiết và phổ biến.  Nguồn thực phẩm tự nhiên, an toàn, đảm bảo chất lượng luôn được bạn quan tâm hàng đầu. 

Mệt mỏi kéo dài khiến cơ thể suy nhược

Việc bổ sung dinh dưỡng từ nguồn thực phẩm tự nhiên là rất cần thiết cho người tập thể thao, khi cơ thể sử dụng lượng lớn năng lượng thì cần bù đắp gấp đôi dưỡng chất thì các hoạt động của cơ – hệ miễn dịch mới không bị trì trệ. Đáp ứng được yêu cầu – điều kiện khắc nghiệt khi tập luyện.

Bạn tập luyện thể thao thường xuyên với cường độ cao,

Bạn hay phải đi thi đấu, lịch trình lưu diễn dày đặc,

Bạn gặp căng thẳng do áp lực trước giải thi đấu,

Các nghiên cứu chỉ ra rằng tảo Spirulina giúp tăng khả năng vận động, nhất là giai đoạn nước rút, tăng sự hoạt động dẻo dai của cơ bắp, kích thích quá trình ăn uống, vì vậy tảo Spirulina là thực phẩm giúp bổ sung nhanh năng lượng và giúp thể hình phát triển cân đối.

Tại sao bạn nên sử dụng Tảo mặt trời?

  • Tảo mặt trời cung cấp hơn 100 chất dinh dưỡng tự nhiên, thiết yếu cho cơ thể, trong đó đặc biệt là hàm lượng ĐẠM TOÀN TÍNH rất cao (lên đến 65%), tạo thành từ 18 loại axit amin. Trong 18 axit amin đó, có đến 8 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Dinh dưỡng ở dạng dễ hấp thu (hấp thu đến hơn 90% sau 2 tiếng). Lượng đạm chiếm 60-70% và đã được chứng minh là cao gấp 3 lần trong thịt bò, 5 lần trong trứng,… Nếu chỉ thông qua ăn uống thông thường, bạn phải ăn rất nhiều loại thức ăn mới có được lượng đạm toàn tình đó. Axit amin là nguyên liệu để tái tạo mô cơ thể, tạo khung cho các cơ bắp, gân. 
  • Tảo mặt trời còn chứa đầy đủ các vitamin A, D, E, K, B1-B12, … ; Các vitamin giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và hình thành tế bào trong cơ thể, còn các khoáng chất tham gia trực tiếp vào quá trình hình thành tế bào mới.
  • Lượng beta-carotene (vitamin A) gấp 15 lần trong cà rốt và các chất chống oxi hoá cao gấp 700 lần trong táo tây, vitamin nhóm B B12 cao gấp 2 lần trong gan bò. …
  • Trong tảo mặt trời có chứa tập hợp vitamin nhóm B và hai axit amin không thể thay thế trong tảo là Tryptophan và phenylalanine cùng với omega 6 ( GLA) giúp cho hệ thần kinh hoạt động tốt, giảm lo lắng căng thẳng cho tế bào não, tạo nên giấc ngủ tự nhiên đồng thời tăng cường trí nhớ và hoạt động trí óc.
  • Trong Tảo Mặt Trời có chứa một lượng lớn khoáng chất Ca, Fe, Mg, Sl, K, Na,… và các chất chống oxy hóa tự nhiên như Phycocyanin, Chlorophyll,… giúp cơ thể thanh lọc, đào thải các độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể và các chất độc hại từ chính nguồn thực phẩm hàng ngày, giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Tảo xoắn chứa hàm lượng lớn các axit amin khác nhau và một hàm lượng lớn các vitamin, chất dinh dưỡng cao gấp đôi so với bất kì thực phẩm tự nhiên khác, vì vậy tảo xoắn là nguồn dinh dưỡng tối ưu giúp tăng cường sự trao đổi chất, tăng cường sức đề kháng và là một nguồn chính cung cấp sắt và canxi.

Bộ sản phẩm Tảo mặt trời dành cho vận động viên/ 01 liệu trình (có thể áp dụng lâu dài):

  • 02 lọ Tảo Gold Plus 500mg 360 viên
  • 01 lọ Tảo Natural (tự nhiên) 500mg 360 viên

Liệu trình sử dụng:

Ngày uống Sáng Trưa Tối
Ngày 1 2 viên Gold 2 viên Gold 2 viên Tự Nhiên
Ngày 2 3 viên Gold 3 viên Gold 3 viên Tự Nhiên
Ngày 3 4 viên Gold 4 viên Gold 4 viên Tự Nhiên
Ngày 4 5 viên Gold 5 viên Gold 5 viên Tự Nhiên
Ngày 5 trở đi 6 viên Gold 6 viên Gold 6 viên Tự Nhiên

Những ngày đầu tiên để làm quen với Tảo mặt trời uống tăng dần liều lượng

Chú ý: 

  1. Uống sau khi ăn 15-20 phút. Uống cùng 200ml nước/ lần.
  2. Dành cho người tập luyện quá sức: sau mỗi lần tập luyện bổ sung 2 viên Natural.

Để hiểu thêm về thể trạng của mình, hãy chia sẻ cùng chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn!

CHIA SẺ CÙNG CHUYÊN GIA

0974 861 696

Đặt câu hỏi cho chuyên gia tư vấn: